Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tính .

http://banmayphotogiare.net
Dịch vụ máy photocopy: https://tienphatcopier.com

Hiện tại thì có rất nhiều dịch vụ cho thuê cho mướn mà ví dụ điển hình là thuê xe tập lái , thuê nhà , thuê mặt bằng … và nay đã có thêm 1 dịch vụ cho thuê nữa đó là dịch vụ thuê máy photocopy vô cùng uy tính và dịch vụ này chỉ có tại tienphatcopier.com .

Giờ thì các công ty các văn phòng hoặc các cửa hàng photocopy muốn có một cái máy photocopy đời mới nhất mà kinh phí không đủ để mua 1 cái thì nay tienphatcopier.com sẽ cung cấp cho các bạn một dịch vụ thuê máy photocopy vừa đời mới nhiều tình năng mà còn lại rẽ nữa .

Sẽ có 2 tình trạng cho thuê đó là máy đã qua sử dụng và đã được tân trang và sửa chửa lại rất tốt thứ 2 đó là máy mới 100% đãm bảo chất lượng là như mới , và nó cũng có 2 mức giá cho thuê như 2 tình trạng trên .

Máy photocopy tại tienphatcopier.com luôn là những máy nhập mới với những chức năng mới như : có chức năng in màu – scan màu , tốc độ in 28 đến bản trên 1 phút , chia bộ tự động , tự nạp bản gốc , tự động đão mặt , độ phân giải  600 x 600 dpi . Đó là những chức năng hoàn toàn mới và mang lại cho bạn trải nghiệm hết sức mới khi sử dụng máy .

Nếu trong quá trình thuê và sử dụng nếu máy có vấn đề về phía của chúng tôi thì chúng tôi sẽ tuyển người lên đến tận nơi để bảo dưởng máy photocopy cho các bạn , nhằm mang lại uy tình chất lượng cho dịch vụ tại tienphatcopier.com.

Ngoài dịch vụ chi thuê máy photocopy thì tại tienphatcopier.com cũng có rất nhiều dịch vụ khác như :

  • Sửa chửa máy photocopy .
  • Cho thuê máy in màu A3 .
  • Cho thuê máy photocopy RICOH .
  • Thu mua máy photocopy tại Thành Phố Hồ Chí Minh .
  • Sửa chửa máy photocopy RICOH .
  • Cho thuê máy in Laser màu .
  • Nạp mực máy photocopy và máy in .
  • Bán máy photocopy đời mới hiện đại chất lượng cao cũng như phụ kiện chất lượng cho máy photocopy .

Nếu các bạn quan tâm thì có thể truy cập vào đường link tienphatcopier.com này nhé để có thể biết thêm thông tin về các dịch vụ nhé .

 

 

Dịch vụ https://tienphatcopier.com/cho-thue-may-photocopy-ricoh-tai-tphcm.html tại hcm
Sửa chữa máy photocopy: https://tienphatcopier.com/sua-chua-may-photocopy.html