Dịch vụ sửa chửa máy photocopy cũ tại thành phố Hồ Chí Minh .

http://banmayphotogiare.net
Dịch vụ máy photocopy: https://tienphatcopier.com

Những máy photocopy nếu làm việc quá nhiều thì sẽ có nhiều vấn đề trục trặc , nhất là máy photocopy tại các công ty , xí nghiệp , và các cửa hàng photocopy gần các trường đại học , thì các bạn rất cần đến 1 thợ sửa chuyên nghiệp 1 dịch vụ bảo dưởng tốt để có thể giúp cho máy photocopy của bạn được cải thiện và hoạt động tốt hơn mà không phải lo gặp lại vấn đề trục trặc .

Công ty Tiến Phát Copier ( tienphatcopier.com ) đang là một trung tập mua bán , sửa chửa máy photocopy uy tính tại thành phố Hồ Chí Minh , tọa lạc tại đỉa chỉ 1128/4 Trường Sa, Phường  13 , Quận Phú Nhuận .

Nếu máy photocopy có vấn đề thì bạn hãy gọi đến ngay số Hotline : 0928 727 838 để được trợ giúp , nếu bạn muốn chúng tôi sửa chửa và bảo dưởng máy cho bạn thì bên công ty sẽ cho người xuống tận nơi đúng địa chỉ công ty , văn phòng , trường học , cửa hàng để trực tiếp sửa ngay tại chổ cho bạn .

Sau khi khảo sát , kiểm tra , thì nhân viên sẽ đưa ra danh sách lỗi của máy và mức phí chuẩn của công ty cho bạn được biết ngay , nếu máy có vấn để có thể khắc phục ngắn thời gian thì nhân viên sẽ cố gắng khắc phục sớm nhất , còn nếu máy có vấn đề quá nặng thì chúng tôi sẽ đưa máy về trụ sở sửa chửa và cũng với thời gian ngăn nhất có thể .

Mọi giá cả đều rất ok , vì đó là bảng giá chuẩn mà công ty đưa ra , cùng với đội ngũ nhân viên sửa chửa thật thà , chuyên nghiệp ,  vui vẽ sẽ luôn phục vụ quý khách mọi khi mọi lúc và hài lòng nhất có thể , và đó là uy tính và niềm tin mà công ty Tiến Phát muốn dành cho quý khách hàng .

Bên cạnh sửa chửa thì công ty chủ yếu là cung cấp máy photocopy đời mới nhất cho các cơ sở , với mức giá cực kỳ hợp lý chỉ giao động từ 11 triệu đồng đến 28 triệu , nếu trong quá trình sửa mà máy của bạn có hổng hốc quá nặng thì nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn nên thay máy mới với giá hợp lý nhất .

Mọi thông tin các bạn hãy cứ truy cập vào trang web của công ty Tiến Phát Copier , xin chân thành cảm ơn .

Dịch vụ https://tienphatcopier.com/cho-thue-may-photocopy-ricoh-tai-tphcm.html tại hcm
Sửa chữa máy photocopy: https://tienphatcopier.com/sua-chua-may-photocopy.html