Hướng dẫn lắp rèm Roman đẹp nhất

http://banmayphotogiare.net
Dịch vụ máy photocopy: https://tienphatcopier.com

Rèm roman đang rất được ưa thích và mua nhiều nhất trong các loại rèm. Rèm roman có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian, màu sắc và kiểu dáng đa dạng, phù hợp với hầu hết các phong cách ngôi nhà khác nhau. Tuy nhiên, rất nhiều người tùy tiện lắp rèm roman không đúng cách khiến nó không thể phát huy hết tác dụng. Cùng rèm Elehomes xem những sai lầm cần tránh khi lắp rèm roman nhé!

>>> http://remcua24h.org/san-pham/rem-roman-2-lop_569.html

>>> https://elehomes.vn/rem-san-khau/

Tuy rèm roman rất tiện dụng nhưng không phải ai cũng có khả năng tự lắp rèm khi không có hướng dẫn. Sau đây là những sai lầm thường mắc và cần tránh khi lắp rèm roman:

1. Mua rèm roman giá rẻ, trôi nổi

[​IMG]

Nhiều người vì tiết kiệm chi phí hoặc bị lừa bởi những lời nói dối đường mật của những kẻ bán rèm “dạo” mà mua những chiếc rèm không chất lượng, không chắc chắn, dễ hỏng, phai màu, không đẹp. Với những chiếc rèm này, khi treo lên sẽ không làm tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng mà thậm chí có thể gây mất thẩm mỹ bởi những chiếc rèm méo mó, mờ nhạt.

2. Chọn rèm theo sở thích, không theo thiết kế căn phòng

[​IMG]

Nhiều người chọn rèm theo sở thích mà không theo nội thất, thiết kế tổng thể căn phòng. Điều này tạo nên sự mất cân đối, rời rạc trong phòng tạo cảm giác rối mắt, phá tan vẻ đẹp không gian của cả căn phòng.

3. Không đo kích thước cửa sổ

[​IMG]

Đây là sai lầm thường thấy bởi nhiều người không đo chính xác kích thước rèm mà chỉ áng chừng nên sau khi mua về có những trường hợp rèm quá trùng hoặc quá ngắn so với cửa sổ tạo nên sự mất cân đối, kệch cỡm cho căn phòng.

4. Không làm theo hướng dẫn hoặc không cần sự hỗ trợ của thợ lắp rèm

Một số người làm việc theo cảm tính, tự mua rèm về lắp mà không cần sự hỗ trợ từ những thợ lắp rèm hoặc không làm theo hướng dẫn. công việc treo rèm tuy đơn giản nhưng cần lắp đặt chính xác. Nếu không đọc hướng dẫn hoặc tìm nhân viên hỗ trợ lắp rèm có kinh nghiệm thì bạn rất khó để xử lý khi lắp sai.
>> Xem thêm: http://remcua24h.org/san-pham/rem-vai-voan_566.html

Dịch vụ https://tienphatcopier.com/cho-thue-may-photocopy-ricoh-tai-tphcm.html tại hcm
Sửa chữa máy photocopy: https://tienphatcopier.com/sua-chua-may-photocopy.html