Kenton Node căn hộ đáng sống nhất cho giới thượng lưu

http://banmayphotogiare.net
Dịch vụ máy photocopy: https://tienphatcopier.com

Với những tiện ích đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn châu Âu, không quá ngạc nhiên khi dự án căn hộ siêu cao cấp Kenton Node trở thành tâm điểm chú ý nhất thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Mặc dù khắp thị trường đang lâm vào cảnh bội cung nhà ở phân khúc cao cấp và siêu sang nhưng Kenton Node vẫn có hướng đi riêng cho mình và đang làm khuynh đảo thị trường bất động sản. Dù giá bán căn hộ ở vào mức cao nhưng dự án này vẫn hút khách cùng nhà đầu tư. Nguyên nhân nào khiến các căn Kenton Node nhanh chóng tìm được chủ sở hữu?

– Đầu tiên, đó chính là sự hồi phục của nền kinh tế: Nền kinh tế Việt Nam có nhiều dấu hiệu phát triển khả quan từ sau khi chính thức gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN vào năm 2015. Điều này khiến thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Số lượng người gia nhập vào giới thượng lưu giàu có cũng ngày càng nhiều. Vì thế, đối tượng khách hàng của dự án Kenton Node ngày càng trở nên đa dạng. Không những thế, tỷ giá hối đoái ổn định, tốc độ tăng trưởng GDP khả quan cũng mở ra tương lai tươi sáng cho nền kinh tế, tiền tệ nước nhà.

– Sửa đổi luật kinh doanh bất động sản: Theo luật kinh doanh bất động sản sửa đổi, từ ngày 1/7/2015 người nước ngoài hoàn toàn được phép mua nhà và sở hữu căn hộ ở Việt Nam. Chính sự nới lỏng này đã mở rộng thị trường cho Kenton Node được nhiều người biết đến hơn. Hiện nay, dự án này không chỉ tập trung vào giới thượng lưu trong nước, nó còn hướng đến một bộ phận người nước ngoài đang định cư ở Việt Nam. Bên cạnh đó, việc người nước ngoài sinh sống tại khu căn hộ Kenton Node còn thu hút một lượng lớn khách hàng người Việt yêu thích cuộc sống mang đậm tính quốc tế đẳng cấp này.

– Giá thấp hơn những dự án hạng sang ở các thành phố trong khu vực: Mặc dù đã bán ở mức cao so với đại đa số người Việt nhưng so với các nước trong khu vực Đông Nam Á, Kenton Node vẫn ở mức giá khá thấp. Cùng ở phân khúc bất động sản cao cấp nhưng giá bán căn hộ Wallich Residence của Singpore thấp nhất đã là 42 tỷ đồng/căn, Diplomat 39, 185 Rajadamri của Thái Lan có giá mỗi căn lần lượt là 5,28 triệu USD và 6,78 triệu USD trở lên. Chính mức giá cạnh tranh như vậy nên Kenton Node thu hút khá đông dân cư người nước ngoài đến với khu căn hộ.

Với sự độc đáo trong thiết kế cùng bản lĩnh kinh doanh của công ty Tài Nguyên, Kenton Node quan 7 thực sự là khu căn hộ đáng sống dành riêng cho giới thượng lưu Sài Gòn. Trong tương lai, đây không chỉ là một khu căn hộ hạng sang mà còn là nơi giao thoa nhiều nền văn minh, tạo đà cho nền văn hóa đa quốc gia phát triển.

Dịch vụ https://tienphatcopier.com/cho-thue-may-photocopy-ricoh-tai-tphcm.html tại hcm
Sửa chữa máy photocopy: https://tienphatcopier.com/sua-chua-may-photocopy.html