Máy photocopy chất lượng đang chờ bạn đến thuê tại Tiến Phát Copier .

http://banmayphotogiare.net
Dịch vụ máy photocopy: https://tienphatcopier.com

Chúng ta làm trong lĩnh vực photocopy , in ấn thì đi thuê đâu cũng vậy , nhưng thuê máy có chất lượng hay không đó mới là vấn đề mà bạn cần chú ý . Tài Sài Gòn thì có rất là nhiều trung tâm , công ty cho chúng ta thuê máy nhưng liệu rằng khi chúng ta thuê về thì máy có thật sự tốt , có đủ các chức năng để hỗ trợ tốt cho các bạn trong công việc . Chính vì thế chúng tôi Tiến Phát Copier đã hiểu được lòng của các bạn và mang đến 1 dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng nhất Sài Gòn hiện này .

Nói không phải nói phét mà là nói sự thật , chúng tôi đã nghiên cứu và liên hệ được rất nhiều mối có nguồn máy photocopy nhập khẩu mới 100% từ các nước phát triển và chúng tôi đã thiết kế nên 1 mô hình dịch vụ cho thuê máy photocopy cực kỳ chất lượng nhằm phục vụ quý khách hàng 1 cách tốt nhất .

Ở 1 số nơi cho bạn thuê thường là thuê máy cũ máy lỗi thời , nhưng đối với chúng tôi thuê cũng như mua đều là máy mới và tân tiến nhất , để có thể mang lại chất lượng làm việc 1 cách tốt nhất .

Giá cả là 1 thứ mà bạn đáng suy nghĩ nhất , nhưng đối với Tiến Phát Copier nó không là vấn đề , giá cả cực kỳ phải chăng bạn chỉ cần bỏ ra từ 450.000 đồng bạn có thể thuê ngay 1 chiệc máy photocopy đời mới và vô cùng chất lượng cho công ty và nơi làm việc của mình .

Công ty chia dịch vũ ra làm 2 kiểu cho thuê :

  • Thuê ngắn hạn : thường là các công ty , cơ quan , hoặc trường học đến để thuê nhằm phục vụ cho việc tổ chức sự kiện cũng như thi cử trong 1 thời gian ngắn nhất định .
  • Thuê dài hạn : thường là các chủ tiệm photocopi , in ấn đến thêu nhằm mở rộng cửa hàng thu hút thêm khách hàng đến thuê và để công việc của họ có thể nhanh hơn .

Nếu như các bạn có nhu cầu đến máy photocopy để thuê thì cứ liên hệ chúng tôi qua website : tienphatcopier.com hoặc bạn có thể thẳng công ty tại địa chỉ 1124/8 đường Trường Sa , phường 13 , Quận Phú Nhuận , thành phố Hồ Chí Minh .

 

Dịch vụ https://tienphatcopier.com/cho-thue-may-photocopy-ricoh-tai-tphcm.html tại hcm
Sửa chữa máy photocopy: https://tienphatcopier.com/sua-chua-may-photocopy.html