Máy photocopy đời mới – giá rẽ tại Tiến Phát copier .

http://banmayphotogiare.net
Dịch vụ máy photocopy: https://tienphatcopier.com

Máy photocopy của cửa hàng hay văn phòng của bạn quá củ hay trục trặc , mực không đều , bạn không biết địa điểm nào để có thể mua máy mới máy tốt mà giá lại rẽ nữa , điều này không còn là vấn đề nửa rồi vì nay đã có tienphatcopier.com .

Tại đây cung cấp rất nhiều mặt hàng máy photocopy cũng như máy in tại Thành Phố Hồ Chí Minh với chất lượng hết sức là tốt và đảm bảo máy mới 100% mà giá thì vô cùng rẽ luôn .

Với nhiều tiêu chí tốt nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng , bên cạnh đó máy photocopy cũng như máy tin tại tienphatcopier.com thì cực kỳ là tốt với nhiều tính năng hoàn toàn mới như : tốc độ in từ 28 đến 40 bản trên phút , chia bộ tự động , tự nạp bản gốc , tự động đảo mặt , độ phân giải 600 x 600 dpi , chử in có màu đều và đẹp .

Nếu như cửa hàng cửa hàng của bạn muốn thay toàn bộ máy mà bạn vẫn còn 1 đóng máy photocopy củ thì bạn đừng lo , bạn hãy đến với tienphatcopier.com để được mua lại máy củ và bù vào để đổi máy mới và hiện đại nhất . Giá của mỗi máy photocopy tại Tiến Phát giao động từ 11 triệu đến 28 triệu ( cho thế hệ mới nhất ) và cũng sẽ có 1 số máy cần liên hệ để công ty nhập về giúp bạn .

Nếu trong quá trình mua về và sử dụng mà có vấn đề gì thì gói bảo hành an toàn sẽ có người từ công ty đến ngay địa chỉ của cửa hàng của các bạn để khắc phục ngay mà bạn không phải tốn thên 1 chi phí nào cả , nhưng nếu đã hết thời hạn bảo hành thì máy có tem của công ty thì sẽ được sửa chửa với giá hết sức là ưu đải vì thế các ông chủ của các cửa hàng photocopy cứ yên tâm về dịch vụ của công ty dành cho khách hàng khi múa máy .

Ngoài các dịch vụ mua bán và sửa chửa thì tại Tiến Phát copier cũng có nhiều dịch vụ khác như cho thuê máy photocopy cũng như máy in , thu mua máy củ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh . Với sự uy tình được đặt lên hàng đầu Tiến Phát copier xin cam kết sẽ là doanh nghiệp cug cấp máy photocopy cũng như máy in cùng phụ kiện chất lượng khác .

Nếu các bạn quan tâm thì hãy truy cập vào đường Lind : Tienphatcopier.com này nhé , chúc các bạn nhiều sức khỏe !!!

Dịch vụ https://tienphatcopier.com/cho-thue-may-photocopy-ricoh-tai-tphcm.html tại hcm
Sửa chữa máy photocopy: https://tienphatcopier.com/sua-chua-may-photocopy.html