Mua máy photocopy tại Tiến Phát Copier là sự lựa chọn tốt nhất .

http://banmayphotogiare.net
Dịch vụ máy photocopy: https://tienphatcopier.com

Bạn đang có nhu cầu muốn mở môt cửa hàng Photocopy , nhưng bạn không biết chổ nào cung cấp máy Photocopy chất lượng mà giá cũng rẽ , đó là một vấn đề đau não của các ông chủ cửa hàng photocopy khi mới mở cửa tiệm hoạt động .

Và nay các bạn muốn mở cửa hàng Photocopy thì hãy truy cập vào đường link : tienphatcopier.com , tại đây có rất nhiều máy photocopy chất lượng mà giá cũng hết sức là rẽ , đều là những máy mới 100% với nhiều tính năng mới mà các máy cũ không thể nào làm được .

Với nhiều tính năng in và scan màu mới như : tốc độ 28 bản / phút , chia bộ tự động , tự nạp bản gốc , tự động đảo mặt , độ phân giải 600 x 600 dpi . Giá máy sẽ giao động từ 11.000.000 đồng đến 24.000.000 đồng cho một máy , các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho cửa hàng mình một máy photo tốt nhất và ưng ý nhất tại Tiến Phát .

Khi bạn mua máy tại Tiến Phát thì bạn cũng sẽ được hưởng ưu đãi của các dịch vụ bảo hành khi mua máy . Đảm bảo máy sẽ hoạt động tốt và màu in sẽ đẹp , nếu máy có vấn đề thì Tiến Phát sẽ cho người xuống sửa chửa ngay để có thể mang lại một sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng khi mua máy tại tienphatcopier.com

So với máy mua tại Tiến Phát và máy mua tại các cửa hàng cung cấp máy in khác thì máy photo tại Tiến Phát sẽ tốt hơn bảo hành ngon hơn máy vận hành tốt in chử đẹp mà cả in màu đúng tiêu chuẩn .

Ngoài ra thì tại tienphatcopier.com còn có thêm dịch vụ cho thuê máy in theo hợp đồng nếu bạn không đủ nguồn vốn để mua , giá cho thuê cũng rất là rẽ và hợp lý nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng của máy móc tại tienphatcopier.com .

Vậy tại sao chúng ta không đến Tiến Phát để mua về hoặc thuê về những cái máy photo cho cửa hàng mình với nhiều tính năng mới và giá vô cùng ưu đãi nhất .

Nếu các bạn quan tâm thì hãy truy cập vào trang web tienphatcopier.com hoặc có nhu cầu thì hãy gọi đến số hotline : 0982 727 838 , địa chị tại 1128/4 Trường Sa , phường 13 , Quận Phú Nhuận , TP Hồ Chí Minh .

Dịch vụ https://tienphatcopier.com/cho-thue-may-photocopy-ricoh-tai-tphcm.html tại hcm
Sửa chữa máy photocopy: https://tienphatcopier.com/sua-chua-may-photocopy.html