Thu mua máy in màu giá tốt nhất Sài Gòn .

http://banmayphotogiare.net
Dịch vụ máy photocopy: https://tienphatcopier.com

Nếu máy in màu của bạn đã quá cũ nhưng bạn không biết làm sao để giải quyết nó để bạn mua máy mới về cất góc thì quá chật chội vậy thì hãy trao lại cho chúng tôi , chúng tôi sẽ trả lại bạn số tiền hợp lý nhất mà bạn muốn .

Công ty TNHH văn phòng Tiến Phát Copier đang có 1 dịch vụ thu mua máy cũ tại thành phố Hồ Chí Minh với giá tốt , bạn hãy nhanh chân đem máy cũ cho chúng tôi đê chúng tôi hỗ trợ bạn tận tình nhé , máy khi được mua lại sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và đưa ra mức giá thích hợp với mức chất lượng của máy hiện tại , và công ty sẽ mang máy về giúp bạn luôn bạn khỏi mất công đến công ty .

Mua lại máy cũ là 1 dịch vụ nhằm phục vụ cho dịch vụ bán máy in màu mới , với việc giúp đở khách hàng có thêm số vốn để mua máy mới , vậy tại sao các bạn còn ngần ngại gì nữa hãy trao cho chúng tôi những gì bạn không muốn giữ và chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn mua sản phẩm mới nhất của chúng tôi .

Ngoài ra công ty sẽ hổ trợ bạn mua máy bằng nhiều phương pháp như trả góp hoặc là mua lại máy cũ của các bạn để bạn có được 1 khoản tiền kha khá để có thể mua được máy dễ dàng hơn .

Với nhiều tính năng mới của công nghệ mới sẽ luôn giúp bạn làm việc 1 cách tốt nhất , với nhiều tính năng mới như : tốc độ in từ 28 đến 40 bản / phút , chia bộ tự động , máy có thể tự nạp bản gốc , tự đông đảo mặt , độ phân giải lên đến 600 x 600 dpi , với nhiều tính năng mới và hay ho đó thì máy sẽ đưa ra nhiều bản in đẹp màu không mờ và lem , không bị ngộn giấy , bản chụp chuẩn và đẹp .

Ngoài việc mua máy in màu cũ thì công ty cũng có thêm 1 số dịch vụ ví dụ như cho thuê máy in chất lượng giá rẽ , sửa chửa bảo dưỡng máy in màu chất lượng giá rẽ uy tính . tất cả các dịch vụ trên đều dành cho bạn , sẽ giúp bạn có thể tiếp cận với công nghệ mới nhất và bạn không phải bỏ quá nhiều tiền để mua sắm  .

Công ty TNHH máy văn phòng Tiến Phát , 1128/4 Trường Sa , Phường 13 , Quận Phú Nhuận , thành phố Hồ Chí Minh . mọi thông tin chi tiết hãy truy cập trang web : tienphatcopier.com , cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

 

 

Dịch vụ https://tienphatcopier.com/cho-thue-may-photocopy-ricoh-tai-tphcm.html tại hcm
Sửa chữa máy photocopy: https://tienphatcopier.com/sua-chua-may-photocopy.html